โครงการทนายพี่เลี้ยง รุ่นที่ 32 เรื่อง “หุ้นส่วนทำให้บริษัทเสียหาย ผิดยังไง”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคม 2568 เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุม ชั้น 4 สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์ : ดร.วิเชียร ชุบไธสง นายกสภาทนายความ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการในโครงการทนายพี่เลี้ยง รุ่นที่ 32 เรื่อง “หุ้นส่วนทำให้บริษัทเสียหาย ผิดยังไง” เพื่อเพิ่มทักษะการว่าความให้ทนายความใหม่ ศิลปะในการซักถาม ถามค้าน ถามติง การต่อสู้คดี การสอบข้อเท็จจริง และการจัดทำเอกสารต่าง ๆ และการสาธิตศาลจำลอง โดยมี ดร.วิรัลพัชร เวธทาวริทธิ์ธร อุปนายกฝ่ายวิชาการ เป็นผู้กล่าวรายงาน นายกันตณัฐ สินชะวา กรรรมการโครงการทนายพี่เลี้ยง พร้อมคณะทำงาน ร่วมในพิธีเปิด โดยมี นายสยุม ไกรทัศน์ กรรมการฝ่ายวิชาการ เป็นผู้ดำเนินรายการ
การอบรมในครั้งนี้มีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากคณะกรรมการฝ่ายวิชาการ คณะกรรมการโครงการทนายพี่เลี้ยง และผู้มีความเชี่ยวชาญด้านคดีความจำนวนมากมาช่วยอำนวยการอบรม เพื่อสร้างบุคลากรในวิชาชีพ สอนวิธีการว่าความให้กับทนายความรุ่นใหม่ และเพิ่มความรู้ ประสบการณ์ รวมถึงวิธีปฏิบัติตัวในศาล
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "คร.วิรัลพัชร เวธทาาริทธิธ เวธพา อุปหายกฟ้ายาชาการ"
อาจเป็นรูปภาพของ 15 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, ตาราง และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "くと การอบรมหลักสูตร "โครงการหนายความพี่เลี้ยง รุ่น รุ่น32" 32" วันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคม 2568 ณ ห้องประชุมชั้น 4 ภาหบายความในพระบรมราชูปถัมภ์ พระบรมราช 14"
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน และ ชุดสูท
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "การอบรมหลกสตร์ รงการหนายควา รุ่น 32" ม 2568 พฤหสบดีที่ ณ ณห้อง ทอง าหนายความ ปลัมภ์"
อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, โอโบ, แคลริเน็ต, ไวโอลิน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 12 คน และ ข้อความพูดว่า ".. ระว วิทยาลัยทนายความ"
อาจเป็นรูปภาพของ 11 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, แท่นบรรยาย และ ข้อความ